Táo KiKu
Táo KiKu
Xuất xứ: New Zealand
Giá: 65,000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Đơn vị tính: kg
Phí ship:
THÊM HÀNG VÀO GIỎ HÀNG
Chia sẻ:

TÁO KIKU NEW ZEALAND

Được coi loại táo ngọt nhất thế giới, thậm chí ngọt hơn táo Fuji đến 20%. Trái táo Kiku có vẻ ngoài sang trọng được tô điểm bới lớp vỏ màu đỏ ruby trên nền vàng tươi. Mặc dù được trồng nhiều ở Mỹ nhưng nó lại có xuất xứ từ vườn ươm Italy với nguồn gốc gen lấy từ Fuji.

Hương vị đặc biệt và giá trị dinh dưỡng

Như đã đề cập ở trên, điểm đặc biệt nhất của táo Kiku có lẽ là độ ngọt lạ thường của nó, thịt táo giòn và mọng nước có thể sánh với Ambrosia nếu được thu hoạch hợp lý và bảo quản tốt.

Táo cung cấp chất xơ rất tốt, giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt. Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, Táo cung cấp vitamin A, C, Kali và axit Folic. Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.

Cách chọn táo Kiku ngon cũng tương tự như khi chọn các loại táo khác, bạn hãy nắm nhẹ trong lòng bàn tay để kiểm tra độ chắc và nặng của quả táo.

Món ăn từ táo Kiku

Cũng như các thành viên khác của họ nhà táo, táo Kiku đặc biệt thích hợp để thưởng thức tươi mà không cần chế biến. Nếu bạn muốn thay đổi có thể thử các món salad, hay thêm táo vào phần tráng miệng với bánh ngọt, kem tươi…

Hỗ trợ trực tuyến